Anh, em sai rồi – Chương 52 END


Chương 52

Thế giới của hai người [kết]

Edit: Kim Anh, Linh Trưởng

Trình Thiếu Phàm chưa từng nghĩ rằng, đứa con bé bỏng mình ân cần dạy bảo, coi mình như thần tượng, đột nhiên lại có một ngày dính chặt như kẹo cao su vào mẹ nó, tức Tô Tiểu Lai. Hơn nữa, hiện tượng này đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ khiến Thiếu Phàm đen mặt khó hiểu.

Từ sau vụ khóc nhè ầm ĩ kia, bạn nhỏ Đinh Đinh của chúng ta đổi tính một cách bất ngờ.

Bạn nhỏ này thường ngày ương bướng, suốt ngày đối đầu với mẹ, lại thêm Tiểu Lai tính khí dở dở ương ương nên sự đối chọi này càng ngày càng gay gắt. Ấy vậy mà bây giờ lại dính mẹ không ai bằng. Điều này làm bạn Tiểu Lai rất vui mừng, còn  Thiếu Phàm lại buồn bực không thôi.

“Mẹ ơi, tối nay con ngủ với mẹ nhé” Bạn nhỏ Đinh Đinh đứng trên thảm, tay đang ôm món đồ chơi ô tô thích nhất, chớp chớp mắt nhìn Tiểu Lai.

Đang ngồi ở sofa xem hài kịch, Tô Tiểu Lai sửng sốt, nhưng sau đó lại cười đến híp mi.

Mấy hôm trước, cô đang còn suy nghĩ như thế nào để thắt chặt tình mẫu tử, ai dè hôm nay đã có cơ hội.

“Được chứ!” Tô Tiểu Lai trong lòng ngọt ngào vô cùng tận, ngọt hơn cả mật cả đường….

“Không được!” Người nào đó đang ngồi ngay ngắn trên sofa xem báo thốt ra một câu lạnh lùng

Bạn Đinh Đinh bé nhỏ sợ hãi liếc nhìn ba, quả nhiên là ba đang tức giận lắm lắm luôn đó!!!!

Cậu bé kia liền lập tức nắm chặt chiếc ô tô, trực tiếp nhảy vào lòng mẹ nó, tủi thân nói : “Mẹ ơi, mặt ba nhìn ghê quá! Con sợ.”

Tiểu Lai ra dáng mẹ hiền vỗ vỗ lưng con: “Đừng sợ, ba con chỉ như hổ giấy thôi, không sao đâu. Nếu như hôm nay ba không cho con ngủ ở phòng mẹ, thì mẹ ngủ ở phòng con.”

Đạt được mục đích, bạn nhỏ kia thật hài lòng.

Ba của bạn nhỏ đó lại tức đến nghẹn lời. Hừ, vợ mình cũng học được chiêu uy hiếp người khác rồi sao? Chẳng qua còn non lắm! Dám đối đầu với chồng à? = =+ Nhưng mà, vẫn phải nhượng bộ thôi….. =w=

“Thôi được rồi, chỉ lần này thôi đó. Không có lần sau đâu nhé” Đây là mức giới hạn cực đại mà Thiếu Phàm có thể chịu đựng được

“Không! Con muốn mỗi ngày đều ngủ với mẹ. Mấy bạn trong lớp con ai cũng ngủ với mẹ hết.” Đinh Đinh hiên ngang lẫm liệt đốp thẳng. Đừng nhìn vào vẻ bề ngoài rằng bạn nhỏ này hay nghe lời ba, nhưng vấn đề về nguyên tắc của bạn này, đặc biệt là những nguyên tắc bảo vệ lợi ích cho mình, đều phải được chấp hành nghiêm ngặt. Tức là, bạn nhỏ này sẽ không chịu thua ba mình đâu!!!!!

“Trình Nhạc Gia, con đừng có được đằng chân lân đằng đầu” Trình đại nhân mặt mày lạnh băng, xung quanh lãnh khí tỏa ra ngùn ngụt: “Còn mè nheo ì xèo như thế ba sẽ cho con đi nhà trẻ nội trú!”

Bạn nhỏ Đinh Đinh rất thức thời, nhào vào lòng mẹ khóc òa lên. Tô Tiểu  Lai trong lòng đau xót, nháy mắt với chồng mấy cái, rồi hứa hẹn: “Bảo bối ngoan, đừng khóc nhé, ba dọa con thôi, về sau con ngủ với mẹ nhé”

Chỉ một câu nói, tiếng khóc đã im bặt

Bạn nhỏ Đinh Đinh toàn thắng! Âm mưu đã thực hiện được, nham hiểm nhìn về phía ba nó nhếch miệng cười gian.

Trình Thiếu Phàm giận dữ, vứt hẳn tờ báo, đi thẳng một mạch vào thư phòng.

Ru con ngủ xong, Tiểu Lai cũng không ngủ ngay mà đi đến thư phòng. Ây dà, ở trong đó còn một bạn “boy lớn tuổi” đang giận dỗi chờ cô đến hát ru đó.

Tô Tiểu lai vừa ngáp vừa đẩy cửa, đầu ló vào dò xét hỏi: “Ông xã ơi…”

Trình Thiếu Phàm đầu không ngẩng lên, giọng nói lạnh lùng: “Hôm nay anh ngủ ở thư phòng, em với bảo bối của em ngủ với nhau đi” Chú ý! Mọi người chú ý! Chữ “bảo bối” trong câu nói của Thiếu Phàm tựa hồ như bị nghiến lại, răng kêu kèn kẹt!

“Ông xã à……~~~~” Tô Tiểu Lai kêu một tiếng đầy quyến rũ, âm cuối còn được kéo dài đến vô tận.

“Đừng dùng chiêu này” Âm thanh vẫn như trước, rất lạnh lẽo. Đầu vẫn không ngẩng lên.

“Ông xã à, không có anh ôm, sao em ngủ được đây ~~” Tô Tiểu Lai dậm chân một cái, nũng nịu đến giết người! Chiêu này nhất định phải thành công. Cái giọng nũng nịu nhão nhẹt này có ông chồng nào mà không khuất phục chứ!

Quả nhiên, Trình đại nhân ngẩng đầu, miệng mang ý cười, đứng dậy đi về phía Tiểu Lai.

Tô Tiểu Lai mừng thầm, cuối cùng cũng có thể ngủ ngon rồi đây.

“Vợ yêu à, không bằng….” Trình đại nhân chậm rãi bước từng bước đến bên cô, miệng cười trông rõ là mờ ám >______<

“Không bằng cái gì?” Đột nhiên có một loại linh cảm xấu bao phủ khắp người. Tô Tiểu Lai theo trực giác liền lui bước, rất nhanh sau đó, cô đã bị ép vào cánh cửa thư phòng!

Trình đại nhân cười rũ rượi, ánh mắt sáng ngời. Ánh mắt ấy thật sâu…thật sâu…Mặt anh được ánh đèn mờ mờ chiếu xuống, trông rất mê người. Giờ khắc này Tô Tiểu Lai  giống như bị ma nhập, TMD, người đàn ông này thật sự rất rất rất quyến rũ. Ma xui quỷ khiến thế nào khiến cô ôm vòng tay ôm cổ anh, giọng nói tinh tế mềm mại theo miệng bay ra : “Ông xã à, vẫn là nên về phòng ngủ đi….”

Vừa dứt lời, cô đã bị ai đó cắn mút nhẹ ở cổ. Tiểu Lai cảm giác như bị điện giật, cả người mềm nhũn. Nhưng mà một giây sau đó cô đã tỉnh táo lại, lanh lẹ xoay người định bước ra khỏi phòng.

“Cạch” một tiếng, cửa đã bị ai đó cao thủ hơn, nhanh tay hơn khóa lại.

Tình hình này thật là…..Này, không được, cô còn phải ngủ với con nữa. Tô Tiểu Lai dùng hết sức đẩy người đáng cứ xán vào kia. Ai dè đẩy mạnh quá, người kia lại không phòng bị, thế là suýt bị ngã sấp xuống.

Người kia không giận, chỉ nhíu nhíu đôi lông mày, ánh mắt trở nên nóng bỏng cuồng dã vô cùng.

“Ông xã à…” Vừa mới đẩy chồng suýt té, Tiểu Lai cảm thấy rất tội lỗi.

Tốt, cô còn biết mình sai. Thiếu Phàm bước nhanh đến bên cô, cánh tay dài mạnh mẽ ôm vòng qua eo, nhấc bổng cô lên. Cô còn chưa kịp phản ứng đã bị ném lên giường.

“Anh làm cái gì thế?” Tô Tiểu Lai cảnh giác hô lên.

Hừm, giỏi, biết mà còn bày đặt hỏi.

“Em nói thử xem?” Trình Thiếu Phàm cúi xuống, mờ ám nói bên tai cô.

Không đợi cô phản kháng, anh đã tiến công.

“Ưm…ưm…ông xã à, không được….đêm nay không được…Đinh Đinh đang ở trong phòng ngủ…nó….” Tô Tiểu Lai quờ quạng lung tung, hơi thở đã rối loạn.

Tiếp theo áo ngủ người nào đó đã bị tháo từng nút từng nút cho đến hết. Trình Thiếu Phàm bắt đầu di chuyển, miệng chạy đến trước ngực người nào đó, lúc này Tiểu Lai mới có cơ hội mở miệng.

“Anh thật là cầm thú quá, quá cầm thú” Cô vẫn hết sức phản kháng lại người nào đó, tay nắm chặt, đánh cái người đang làm loạn kia.

Hầy…Người nào đó làm sao mà để vợ yêu quẫy đạp lung tung thế được. Anh túm chặt hai tay cô, sau đó mới lưu luyến dời đi khỏi ngực cô, cắn cắn bên tai nhẹ nhàng nói: “Trình phu nhân à, vừa nãy ai mới nói là không có anh thì không ngủ được, hửm?”

Tô Tiểu Lai cắn môi, không đỡ được rồi!

******

Sáng sớm ngày hôm sau,. Trình Thiếu Phàm thần thanh khí sảng rời giường, ăn mặc chỉnh tề, sau đó đến đầu giường, cúi xuống hôn bà xã rất nồng nàn, đột nhiên….

“Ba à, ba đang làm gì đó?”

Bạn nhỏ kia hô to. Trình Thiếu Phàm giật mình dừng lại, đứng dậy, nhíu mày. Anh đã nghi ngờ thằng nhỏ này vốn là tỉnh rồi, nhưng mà vẫn giả bộ ngủ trong lòng mẹ.

“Đứng dậy nhanh lên, đừng quấy rầy mẹ!” Thiếu Phàm không được tự nhiên cho lắm. Bình thường sáng sớm mỗi ngày đều có thể “làm việc”, bây giờ lại có thằng nhỏ này cản mũi.

“Con muốn dậy với mẹ….” Bạn nhỏ kỳ đà này tiếp tục rúc vào lòng mẹ, mặt còn cọ cọ vào ngực, trưng ra bộ mặt rất chi là sung sướng.

Sắc mặt Trình Thiếu Phàm biến đổi nhanh chóng, lạnh lùng nói: “Trình Nhạc Gia, đừng cho là ba không trị được con…” Nói xong liền muốn túm lấy thằng nhỏ.

Tô Tiểu Lai ngủ luôn luôn ngon giấc, ngay cả trận cãi nhau ầm ỹ như vậy cô cũng chỉ mở miệng rầm rì mấy tiếng rồi lại ngủ tiếp.

Mắt thấy sắp sửa bị ba túm, Đinh Đinh bắt đầu sợ hãi, nhanh chóng lay mẹ nó, cầu cứu Tiểu Lai: “Mẹ ơi, mẹ, mau dậy đi, ba muốn đánh con kìa” Hừm, chưa chi mà đã tố cáo mẹ nó rồi đó.

Mơ mơ màng màng tỉnh lại, Tiểu Lai lặng lẽ trợn mắt, nhìn xung quanh một vòng. Hình như là cô xuyên không! Tối hôm qua rõ ràng là ngủ ở thư phòng, làm “chuyện bí mật” với ông xã, thế mà sao bây giờ là ngủ ở phòng ngủ, quần áo thì kín mít?!?!

Cả người thực sự rất đau nhức, cô cũng lười suy nghĩ nữa, ôm con vào lòng, lẩm bẩm: “Mệt quá, may hôm nay không phải đi làm” Nói xong lại ngủ khì.

Bạn nhỏ kia chả hiểu mô tê gì, hơi sốt ruột đẩy đẩy mẹ, chả nhúc nhích gì cả _ _||||.

Lần nữa, vẫn không nhúc nhích.

Bạn nhỏ sợ hãi quay đầu nhìn hung thần bên trên : “Ba ơi, mẹ bị bệnh rồi”

Trình đại nhân mặt hơi tối lại, không muốn giải thích dài dòng: “Mẹ mệt thôi, cần được nghỉ ngơi” Dừng một chút, lại nói: “Đứng dậy đánh răng rửa mặt nhanh lên, ba đưa con đi nhà trẻ”

“Con không đi nhà trẻ đâu” Bạn nhỏ kia chu miệng, ánh mắt lưu luyến trên người mẹ.

“Trình Nhạc Gia…!!!” Thiếu Phàm bắt đầu sốt ruột

“Con muốn ngủ với mẹ….”  Bạn nhỏ kia mặc kệ lời ba nói. Bạn nhỏ thực sự rất lo cho mẹ nha.

Trình Thiếu Phàm suy tư nửa giây, nói: “Con có biết 50 nhân 50 bằng bao nhiêu không?”

Bạn nhỏ bắt đầu chìa tay ra đếm, đếm nửa ngày lại ngẩn ra. Cô giáo mới dạy phép cộng phép trừ, phép nhân là gì làm sao biết được?

Cuối cùng, bạn nhỏ thật thà lắc đầu.

“Một đứa trẻ học không giỏi thì không thể ở với mẹ được, đây là luật quốc gia quy định rồi….”

Học không giỏi thật sự là một vấn đề nghiêm trọng, bạn nhỏ bối rối nhìn ba rồi quay sang nhìn mẹ, sau đó chậm chạp xuống giường đánh răng rửa mặt.

******

Ý muốn của Trình Thiếu Phàm là đưa con đi Mỹ, sau đó là cho ở với ông nội tức cụ cố của bọn nhỏ. Nhưng mà bây giờ thì không thể, càng ngày càng đau đầu với mấy đứa này _ _||||

Ngay ngày hôm qua, anh nhận được điện thoại của ông. Vừa mới nhấc máy ông đã mở miệng: “Thiếu Phàm, có nhớ Đang Đang không?”

Thiếu Phàm đầu tiên là ngẩn ra, ông hỏi cái vấn đề này quả thực hơi lạ, nhưng mà vẫn trái lương tâm nói dối rằng công việc bận như thế nên làm sao nhớ con gái được,còn thằng nhỏ thì thực là điên đầu !!!

“Ây dà….”

“Đang Đang ở với ông cũng được 4 năm rồi” Ông nói giọng thoáng chút buồn: “Con bé này tính cách quả thực không giống con, mà giống Tiểu Lai, ông vừa thấy đã thích”

“Ông đưa Đang Đang đi, con với Tiểu Lai cũng yên tâm mà” Nhưng lời này tuyệt đối là thật.

“Hôm trước ông vừa mới đi dự một buổi tọa đàm về vấn đề nuôi dạy con cái….nghe xong, ông thấy thật thấm thía. Ông không thể ích kỷ như vậy, chỉ quan tâm đến mình làm Đang Đang xa rời cha mẹ. Cuối cùng ông nghĩ kĩ rồi, con cái nên ở bên cha mẹ mới có sự phát triển toàn diện và tốt nhất”

Trình Thiếu Phàm như bị điện giật, thật sự là sóng cũ chưa yên, sóng mới lại đến.

Tin tức này chẳng bao lâu đã lọt vào tai Tiểu Lai và Trình Nhạc Gia. Tô Tiểu Lai vui vẻ suốt mấy ngày, hứng khởi trang trí phòng cho con gái, nào là quần áo mới, rồi búp bê đủ loại. Điều này làm bạn nhỏ Đinh Đinh ghen tị miết. Bạn nhỏ này dù chỉ sinh trước em gái có mấy giây, nhưng mà khi gặp lại, bạn nhỏ vẫn nhận ra ngay. Đang Đang luôn miệng kêu  “Anh…anh…” khiến Đinh Đinh rất hài lòng, mới bỏ qua vụ ghen tị kia….

“Mẹ, mẹ nói hôm nay chúng ta đi vườn bách thú mà.” Bạn nhỏ kia ngồi một chỗ không yên, nhìn mẹ cứ ra ra vào vào bận rộn cả sáng, cậu nhìn đến chóng mặt.

“Ách, mẹ không quên đâu, nhưng em gái con ngày mai về, phải thu dọn phòng cho con bé đã.” Đã hai ngày nay trong lòng Tô Tiểu Lai thấy rất bực mình, rõ ràng hai người kia đều biết Đang Đang sắp về, vậy mà một người mè nheo suốt ngày, còn một người biểu hiện như không có việc gì.

Tên nhóc kia lập tức thấy mất hứng, “Mẹ, mẹ nói chả giữ lời gì cả.”

“Không phải con cũng biết em gái con sắp về sao? Hai ngày nữa nhất định mẹ sẽ đưa con đi, vừa lúc đưa cả em gái con cùng đi luôn.” Nói đến Đang Đang, Tô Tiểu Lai bỗng mỉm cười.

Không nói đến cô em gái này thì thôi, nhắc đến lại khiến bạn nhỏ Đinh Đinh càng thêm buồn bực, “Dù sao mẹ nói rồi cũng chẳng giữ lời gì hết.”

Tô Tiểu Lai vừa thấy tên nhóc kia tức giận bĩu môi, nghĩ lại việc này cũng là lỗi của mình, nếu đồng ý con nhỏ rồi thì phải làm bằng đường, mà trên sofa không phải còn một người nhàn rỗi không có việc gì ngồi hưởng thụ cuộc sống sao? Vì thế cô cúi xuống nói với con, “Hay là như vậy đi, để ba đưa con đi nhé!”.

Vừa dứt lời, chợt nghe hai người đồng thanh nói.

“Không được!”.

“Không được!”.

Ách, Tô Tiểu Lai càng thêm buồn bức, từ khi nghe tin con gái sắp về nhà, hai người này suốt này đần mặt không nói câu gì, đáng ngạc nhiên hơn là còn hợp nhau đạt thành mặt trận thống nhất nữa. Hừ.

Tô Tiểu Lai cũng không ép, bỏ lại một câu, “Đi hay không thì tùy?”. Sau đó, bước lên phòng con gái thu dọn.

Còn hai kẻ kia ngồi một chỗ than thở.

“Ba à, ba nói xem, Đang Đang sắp về, có phải mẹ sẽ không thích con nữa không?”. Bạn nhỏ Đinh Đinh nhìn ba bằng ánh măt vô cùng u ám, trong đó nhen nhóm một tia hy vọng nghe được đáp án phủ định.

Trình đại nhân nghiêm túc nhìn cậu, “Mẹ con ngay cả ông xã cũng không cần, vậy con không cần hỏi cậu đó đâu.” Kỳ thật Trình đại nhân cũng thấy rất buồn bã, một tên nhóc ở đây gây bao tai họa anh còn chưa tính, bây giờ một đứa nữa lại về, thế này còn không phải không cho anh đường sống sao!!!

Bạn nhỏ Đinh Đinh bỗng thấy coi thường ba cậu, anh hàng ngày hàng năm chiếm lấy mẹ còn chưa tính, đến giờ lại còn đả kích trái tim bé bỏng của cậu nữa, tên nhóc ngẩng đần nhìn trần nhà oán thán, nhẫm nghĩ, aizzz trời đất ơi, lại còn xuất hiện một đối thủ mạnh nữa tranh cướp mẹ với mình rồiiii!!!

Bất luận cô bạn nhỏ đáng thương của chúng ta bị hai người đàn ông trong gia đình không chào đón đến thế nào, Đang Đang cuối cùng vẫn trở về nhà.

Lúc Tiểu Đang Đang mặc một chiếc váy đáng yêu như công chúa xuất hiện ở sân bay, Tô Tiểu Lai nước mắt đã lưng tròng, cuối cùng con gái bảo bối của cô cũng về nhà rồi.

Hai ba con họ Trình lại biểu hiện bình tĩnh đến khác người, khiến ngay cả người bảo mẫu và mấy vệ sĩ hộ tống Đang Đang về nước cũng trợn tròn mắt, khó hiểu sao cô tiểu thư nhỏ này luôn được ông cụ cố nâng niu trong lòng bàn tay mà lại không được hai vị thiếu gia nhỏ lớn này hoan nghênh vậy.

Đầu bên này như diễn phim kịch lạnh lẽo đến rợn người.

Đầu bên kia lại đang diễn cảnh phim Quỳnh Dao vui mừng sướt mướt ôm nhau.

“Mẹ à, con rất nhớ mẹ.” Bạn nhỏ Đang Đang vừa đến đã sà vào lòng mẹ ôm chặt, cộng thêm tặng mẹ một nụ hôn nồng nhiệt.

“Mẹ cũng rất nhớ con, nào, để mẹ nhìn con một cái xem nào, xem con gái bảo bối Đang Đang nhà chúng ta có béo không nào?”.

“Cụ cô đã nói, có nhiều thịt không đáng yêu ><”. Nói xong còn dùng bàn tay mập mạp nhéo khuôn mặt mũm mĩm của mình.

“Không phải đâu, Đang Đang nhà chúng ta là đáng yêu nhất.”

Lời này bạn nhỏ Đinh Đinh không thích nghe, dựa vào cái gì em cậu lại là người đáng yêu nhất.

Vì thế bạn nhỏ Đinh Đinh rên hừ hừ hai tiếng bất mãn.

Tiếng kêu rên nói lớn không lớn, nhỏ cũng không nhỏ, nhưng vừa lúc bạn nhỏ Đang Đang của chúng ta nghe thấy, còn tưởng mình cứ ôm ấp mẹ không nhiệt tình chào hỏi họ nên họ thấy không hài lòng?

Đang Đang nhẹ nhàng nhảy xuống từ lòng Tô Tiểu Lai, một phát chạy tới người ba đang làm vẻ lãnh đạm cùng với khuôn mặt nghiêm túc kia, ngọt ngào nói, “Ba à, con cũng rất nhớ ba.” Nói xong còn cọ cọ lên người Trình đại nhân, có ý muốn anh ôm con bé.

Trình đại nhân không hiểu được ý của cô bé, mà thực ra cũng không muốn để ý, chỉ “Ừ” một tiếng.

Thấy tình hình này, Tô Tiểu Lai vội vàng chạy tới, lấy khuỷu tay huých ông xã, ánh mắt hàm ý bảo anh mau ôm con gái, ai ngờ ông xã lại không hiểu được điều ánh mắt cô truyền đạt, khiến cô gấp gáp đến độ phải kề vào tai anh thấp giọng nói, “Con gái muốn anh ôm con bé đấy!!”.

Trình đại nhân hơi nhíu mày, tâm không cam, tình không muốn miễn cưỡng ôm lấy con gái. Đôi mắt to tròn Đang Đang nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của ba, cẩn thận tìm tòi nghiên cứu, chẳng được bao lâu, con bé bật ra một câu nịnh nọt, “Ba con đẹp trai nhất, ba à, con rất yêu ba.” Nói xong còn không quên tặng ba mình một nụ hôn chụt đầy ngọt ngào.

Khóe miệng Trình đại nhân thấp thoáng nụ cười mơ hồ, được con gái khen như vậy cũng không phải là điều xấu.

Nhưng con gái cứ nhìn chằm chằm mình không ngừng vậy, ánh mắt to tròn ấy rõ ràng đang chờ mong điều gì! Trình Thiếu Phàm nghĩ mãi không ra, thấy con gái cứ nhìn như vậy hơn mười giây, cả người anh thấy thực sự không tự nhiên, khó chịu, đầu quay sang một bên.

Con bé thấy ba mình không tỏ vẻ gì, mở miệng hỏi đơn giản, “Ba à, ba có yêu Đang Đang không?”.

Trình Thiếu Phàm bỗng giật mình, anh quay mặt lại, vừa lúc gặp được ánh mắt tràn đầy chờ mong của con gái, cẩn thận nhìn ngắm khuôn mặt nhỏ nhắn cực kỳ đáng yêu giống Tô Tiểu Lai, có như vậy lúc đó, anh sẽ thốt ra câu con bé chờ mong, anh cố gắng mở miệng nói, “Ba, ba cũng …” Còn chưa nói ra miệng nội tâm Trình đại nhân bắt đầu từ chối, lời này nếu nói với Tô Tiểu Lai, đừng nói là một lần, cho dù là một ngàn một vạn lần anh cũng không hề ngại, nhưng có điều, giờ nói với con gái, anh lại có cảm giác không được tự nhiên.

Cử chỉ vừa nãy của Trình Thiếu Phàm như muốn nói khiến bạn nhỏ cảm thấy rất vui mừng, giờ tâm tình bỗng thấy xuống dốc không phanh, ánh mắt cô bé tối sầm lại, cái miệng nhỏ nhắn chu lên, trên mặt đầy vẻ oan ức, vừa nhìn đã thấy ba không hề thích cô rồi mà!!!

Đúng lúc này, Tô Tiểu Lai véo vào lưng ông xã, chỉ nghe thấy một tiếng hét thảm “Au ui”.

Âm cuối vừa dừng lại, Tô Tiểu Lai lập tức mỉm cười duyên dáng vuốt tóc con gái nói, “Yêu lắm, bảo bối Đang Đang à, ba con nói yêu con lắm đó.”

Ánh mắt bạn nhỏ Đang Đang đột nhiên sáng ngời, nhếch miệng nhoẻn cười ôm chặt lấy ba, lúc này mới chịu đi xuống vòng tay của ba rồi chạy đến chỗ anh trai.

Khuôn mặt tuấn tú của Trình Thiếu Phàm trở nên âm u, ánh mắt đen láy khóa chặt vào Tô Tiểu Lai.

Tô Tiểu Lai phản xạ có điều kiện lùi về sau vài bước, nhìn xung quang, ngoài mấy người vệ sĩ và bảo mẫu cách đó không xa, còn có hai đứa con bé bỏng đang đứng cạnh nhau, sân bay này nhìn qua thực sự trống trải, ôi chao, chạy thì không thể thoát được rồi?? Cô cố kìm nén tâm tư, lẳng lặng nhìn thẳng anh, dù sao muốn giết muốn chém đều tùy ông xã đi.

Trình Thiếu Phàm lặng lẽ hé bờ môi bạc mỏng, kỳ thật anh thực sự muốn cười ra tiếng, nhìn bà xã anh làm bộ dạng thấy chết không sờn thế kia, tâm tình anh đột nhiên tốt hẳn, khóe miệng không khỏi gợi lên nụ cười nồng đậm.

Tô Tiểu Lai ngơ ngác, khó hiểu ngây ngô nhìn nụ cười không rõ ý tứ hàm xúc của anh, người đàn ông này giỏi nhất là thay đổi sắc mặt, vừa còn làm vẻ u ám như trời sắp bão, lập tức lại trở nên sáng sủa tươi cười như nắng mặt trời, haizz cô thật không nắm bắt được nữa!!

“Bà xã à, anh khát nước, mua cho anh chai nước đi.” Trình Thiếu Phàm đột nhiên mở miệng, lại còn mang ngữ khí làm nũng.

Tô Tiểu Lai thấy sửng sốt, rõ ràng trên xe có nước mà, dù sao cũng về nhà bây giờ, cần gì phải lãng phí tiền bạc mua ở sân bay chứ, còn nữa, ngữ khí ông xã vừa nói quả thật rất lạ à nha, cứ như bị quỷ nhập ấy.

“Bà xã à, nhanh lên, ngoan.” Nói xong tay còn ôm chầm cô, mặt kề sát hôn lên má cô.

Mặt Tô Tiểu Lai lập tức đỏ bừng, trời ra, trước mặt bao người thế này mà, còn một đoàn vệ sĩ và người bảo mẫu thế kia, quan trọng nhất là, hai đứa con bảo bối của cô cách đó không xa nữa chứ, vạn nhất để chúng nó nhìn thấy thì không biết để đâu cho hết xấu hổ nữa.

Cô lén lút nhìn về phía con trai con gái, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, hai nhóc kia lại trốn đi đâu chơi rồi.

“Bà xã à, anh không ngại nếu chúng ta trao nhau một nụ hôn nồng nhiệt đâu?” Trình Thiếu Phàm lại mặt dày mở miệng, khóe miệng còn nhếch lên nụ cười xấu xa.

Tô Tiểu Lai 囧, bận rộn đẩy anh ra rồi chạy về phía cửa sân bay.

Bên này Tô Tiểu Lai vừa rời đi, đầu bên kia vang lên tiếng khóc của một bạn nhỏ.

Hai vệ sĩ vội vàng chạy tới bế bạn nhỏ đang ngồi dưới đất, vừa vỗ về vừa dỗ dành, hai bạn nhỏ này, họ không dám đắc tội với bất cứ ai, một người là cậu chủ nhỏ, một người là cô chủ nhỏ, họ bối rối đảo ánh mắt hướng về phía đại boss kia.

Trình Thiếu Phàm nhướng mày, trừng mặt một cái, bạn nhỏ Đinh Đinh tự biết mình phạm chuyện xấu, trong lòng có chút sợ hãi, ánh mắt bắt đầu tìm Tô Tiểu Lai, nhưng không có kết quả, đôi mắt đen láy lập tức trở nên u tối. Lấy điện thoại di động ấn một dãy số gọi.

“Ba à, con mua đường đường đỏ cho anh ăn, anh ấy… anh ấy … không ăn … còn đẩy con, khiến con ngã xuống đất.” Bạn nhỏ Đang Đang từ xa bắt đầu dâng cáo trạng, giọng nói còn nghẹn ngào.

Trình Thiếu Phàm không khỏi đau đầu, trong lòng thầm thở dài, lấy điện thoại di động ấn một dãy số.

Rất nhanh điện thoại đã có người nhận.

“Mẹ, mẹ và ba đã đến chưa?”. Trình Thiếu Phàm hỏi.

******

Nửa giờ sau, trên chuyến bay đến Paris, Pháp.

“Ông xã à, không phải anh đã lập kế hoạch từ lâu đấy chứ?”. Tuy đã tiếp nhận chuyện thật sự phải rời xa con gái bảo bối hai tháng rồi, nhưng Tô Tiểu Lai vẫn không nhịn được nỗi khó chịu trong lòng.

“Bà xã càng ngày càng thông minh.” Trình đại nhân khó có được lúc thoải mái như vậy, dựa lưng vào ghế lật xem tạp chí.

“Anh thực sự… rất đáng giận.” Tô Tiểu Lai nghiến răng nghiến lợi nói, sao lại có người vô sỉ như vậy nhỉ, cô quả thực bị bắt cóc cưỡng bức lên máy bay mà, anh dám ở sau lưng cô vụng trộm gửi các con cho ba mẹ, lại còn muốn cô đi cùng anh du lịch nước ngoài hai tháng, lại còn nói hành trình chuyến du lịch này đã được sắp xếp rất chu đáo rồi, cái gì mà chi phí bỏ ra bằng số tiền lương mười năm cô kiếm cũng không đủ, … aizz cô cảm thấy ông chồng của mình quả thực đốt tiền không kiêng nể nữa rồi, cho dù có tiền cũng không nên mang đốt lãng phí như vậy chứ _ _||

“Anh đáng giận sao? Bà xã à, em không thấy gần đây chồng em đã vô tình bị bỏ quên sao?”. Trình đại nhân oán giận nói.

Tô Tiểu Lai ngẩn người, đầu lưỡi có chút thắt lại, “Có … sao?”. Rõ ràng là biểu hiện chột dạ, trong lòng cũng thầm hiểu gần đây xảy ra nhiều chuyện thay đổi, đúng là trong lòng khoảng thời gian này cô đã dồn hết tâm tư cho con trai với con gái rồi.

“Bà xã, có muốn anh quở trách tội trạng của em không?”. Trình Thiếu Phàm nhăn trán, mang theo vẻ hờn giận.

“Không cần đâu.” Tô Tiểu Lai thấy sợ hãi.

Vẻ mặt Trình Thiếu Phàm rầu rĩ lại tiếp tục xem tạp chí.

“Được rồi mà, ông xã, không phải em đã cùng anh hưởng thụ thế giới hai người đây sao?”.

Được rồi, vậy là cô còn biết thế giới của hai người đấy.

“Nhưng mà, chúng ta không phải sẽ chơi hai tháng sao, anh xem đấy, công ty của anh cũng không thể bỏ mặc suốt hai tháng được mà.”

“Việc này không cần bà xã lo lắng, anh đã giao việc cho Bí thư Lý rồi, đã nhiều năm rồi, anh cũng nên có một kỳ nghỉ hè nghỉ ngơi chứ.”

Đáy lòng Tô Tiểu Lai thầm hét lên, một kỳ nghỉ hè của anh chi tiêu bằng kỳ nghỉ hè cả đời của mọi người đấy!!!

“Nhỡ Đinh Đinh Đang Đang nhớ chúng ta thì sao?”.

“Bà xã, anh không ngại kéo dài kế hoạch nghỉ phép này, nửa năm nhé, em nghĩ thế nào?”.

Bạn Tô lập tức bịt chặt miệng không dám hé răng.

“Bà xã, trong thời gian này em nên biểu hiện cho tốt, nếu không có khả năng sẽ kéo dài kỳ nghỉ này đấy.” Trình đại nhân quả nhiên không phải xảo quyệt như người thường.

Tô Tiểu Lai: “…”

“Bà xã, từ giờ trở đi, cứ dựa đầu vào vai anh.”

“…” Mặc dù miễn cường nhưng sau khi xem xét cẩn thận bạn Tô vẫn làm theo.

Khóe miệng Trình đại nhân gợi lên một nụ cười hài lòng.

Từ từ, anh vươn tay trái nắm lấy tay phải của cô, mười ngón tay đan chặt vào nhau, cảm giác thế này thật tốt, anh thực sự hy vọng giờ phút này mãi mãi vĩnh hằng.

“Bà xã, anh yêu em.”

—————–THE END—————–

Lời tác giả:

Xin chào các bạn, tôi rất yêu mọi người …

Truyện cuối cùng cũng có kết thúc, rất chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi đến tận cuối con đường, thật sự, rất cảm ơn mọi người!

Tôi biết truyện dài này còn nhiều chỗ sai sót thiếu hụt, ở những tác phẩm sau này tôi sẽ cố gắng hơn.

Cám ơn! Chương cuối cùng, mọi người có thể để lại càng nhiều dấu chân, đó chính là niềm hạnh phúc của tôi …  [*__*]

Hoàng Hôn Tứ Hợp

Lời người chuyển ngữ:

Cuối cùng cũng đã đến chương kết, phải chia tay với Trình Thiếu Phàm – Tô Tiểu Lai, bọn tớ cảm thấy rất tiếc nuối. Gần ba tháng qua, được đọc những comment động viên của các bạn, đó là niềm hạnh phúc rất lớn đối với bọn tớ.

Cảm ơn tất cả các bạn vì luôn ủng hộ, động viên nhóm Cửu Tứ trong cả chặng đường dài, thật sự dài của bộ truyện này. Trong quá trình làm không thể tránh khỏi những sai sót, mong các bạn thông cảm. Thời gian tới bọn tớ sẽ thu xếp ‘biên tập’ lại truyện rồi làm ebook.

Cảm ơn các bạn, yêu các bạn nhiều :X

Nhóm Cửu Tứ: Kim Anh, Linh Trưởng, I’m SO2, Hidari, Tiểu Mót, Vitamin B2.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

91 phản hồi

 1. thank ban nhiều,mình dựt tem,chờ ebook cua bạn

  Phản hồi
 2. cuoi cung cung hoan
  Oi doi mai~
  thanks cac chi

  Phản hồi
 3. Tiểu Mót

   /  Tháng Tám 29, 2011

  \m/

  Phản hồi
 4. Chúc mừng bạn Ka của tớ nhé<3… Lại thêm một bộ truyện chất lượng được chuyển tới người đọc rồi ❤

  Phản hồi
 5. (¯`•Oºo.OßơO.oºO•´¯)

   /  Tháng Tám 29, 2011

  Tac gja uj, em cung ju tac gja va ju ca nhom Cuu Tu nua.

  Phản hồi
 6. Vui quá, truyện hoàn rồi, thật là hạnh phúc quá đi >_<

  *tim bay phấp phới*

  Phản hồi
 7. thanks b nhiều. thật sự truyện rất hay và hấp dẫn, mong sẽ được đọc tác phẩm tiếp teo của các bạn.

  Phản hồi
 8. violet

   /  Tháng Tám 29, 2011

  troi oi! truyen da ket thuc roi sao? tiec qua! anh TP dung la qua yeu vo,con tranh gianh tinh cam cua vo voi ca con trai va con gai minh nua, mot nguoi dan ong that tuyet voi nhung cung khong kem phan BT, TL that hanh phuc khi co mot gia dinh voi nguoi chong va hai dua con yeu thuong co het muc. that hanh phuc, cuoc song cua TL la cuoc song ma biet bao nhieu co gai mo uoc va minh cung la mot trong so nhung co gai do. Cau truyen rat hay voi cai ket rat co hau….Cam on ban nhieu nha. Minh yeu cac ban nhieu nhieu……

  Phản hồi
 9. Tiểu Mót

   /  Tháng Tám 29, 2011

  Nhìn chữ End này xúc. động ghê gứm =w= còn mỗi ngoại truyện 2 nữa thôi là xong ❤

  Phản hồi
 10. kOy_TiNy

   /  Tháng Tám 29, 2011

  cuộc vui nào cũng đến lúc tàn
  rất hp khi đọc xong, nhưng tiếc phải rời xa Tiểu Lai ngây ngô và Thiếu Phàm ngang ngược.
  Rất lấy làm cảm ơn tác giả đã sáng ra câu truyện vừa hài vừa tình cảm và đội edit
  đã miệt mài trong xuốt thời gian qua 🙂
  Hi vọng sẽ được gặp lại mọi người vào câu truyện tiếp theo…

  Phản hồi
 11. Cam on cac chj nhjeu ! 🙂 ^^=

  Phản hồi
 12. yến

   /  Tháng Tám 29, 2011

  tuyệt

  Phản hồi
 13. thaonguyenxanh_1221

   /  Tháng Tám 29, 2011

  wa hay

  Phản hồi
 14. ôi hết thật rùi ah.thế là hàng ngày ko đc ngóng anh TP nữa rùi.huhu.thansk nhóm Cửu Tứ lắm lắm.cám ơn các em đã đem đến những phút giây thư giãn thật tuyệt vời

  Phản hồi
 15. halam

   /  Tháng Tám 29, 2011

  truyện rất hay, hài vô cùng. thanks!!!!!!!!!

  Phản hồi
 16. ha_phuong

   /  Tháng Tám 29, 2011

  thật sự cảm ơn nhóm cửu tứ rất nhiều vì các nàng đã mang lại cho mọi ng những giay a phút đáng nhớ bên cạnh Tiểu Lai và Thiếu Phàm!!! Các nàng đã vất vả nhiều rồi, cảm ơn các nàng nhiều lắm, chúc các nàng luôn vui vẻ, hạnh phúc và edit thêm đc nhiều truyện hay!!! Iu các nàng!!!!

  Phản hồi
 17. thanks nng nhieu lam

  Phản hồi
 18. phongvan

   /  Tháng Tám 29, 2011

  cam on cac nang nhe! cac nang de dem den 1 bo truyen rat hay! bun wa. tu nay ko dc gap anh TP va chi TL nua roi. chuc cac nang luon zui ze de co truyen moi nhe! hachac

  Phản hồi
 19. Bạch Linh

   /  Tháng Tám 29, 2011

  Tks nàng, nàng có thể cho ta làm ebook truyện này không a????

  Phản hồi
 20. tho_map

   /  Tháng Tám 29, 2011

  thanks vi ban da edit ! ^^

  Phản hồi
 21. lyvangdalat

   /  Tháng Tám 29, 2011

  Sau một ngày đi làm mệt nhọc về đọc truyện này cảm thấy thật vui.. mặc dù biết truyện là hư cấu, không chân thực nhưng vẫn thích.. chờ đợi. Cảm ơn Bạn rất nhiều.

  Phản hồi
 22. cam on cac ban nhieu nhe. Truyen rat hay.

  Phản hồi
 23. that hay cam on cac ban nhiu

  Phản hồi
 24. Chúc mừng chúc mừng! Hoàn rồi nhé :X Mấy chương cuối ngọt ngào quá sức :”)

  Phản hồi
  • Hì, nội dung truyện cũng đơn giản, không ân oán tình thù gì nên mấy chương cuối ngọt ngào để kết.
   Độc giả đọc cũng nhẹ đầu, mà bọn em edit cũng đỡ khổ ^^

   Phản hồi
 25. cảm ơn các bạn. truyện rất hay, mình theo dõi truyện từ ngày có văn án, cuối cùng cũng đã hoàn!

  Phản hồi
 26. Tiểu Lục

   /  Tháng Tám 29, 2011

  tung hoa chúc mừng các em và đặc biệt là Kim Anh đã hoàn thêm một truyện nhé. truyện hay quá ấy, nhưng mà ss chẳng muốn hoàn đâu, chỉ thích đọc mãi thế thôi, hai anh chị hạnh phúc quá, ngưỡng mộ lắm ấy, thấy truyện hoàn mà chỉ muốn khóc. ss thật sự thích truyện này. thank các em thêm nhiều lần. chúc các em học tốt nhé. nếu có thời gian thì sẽ edit thêm truyện hay chia sẻ cùng mọi người nhé.

  Phản hồi
  • Tiểu Lục

    /  Tháng Tám 29, 2011

   mà ss cũng đang đọc một bộ truyện cũng có hai baby sinh đôi tên là Đinh Đinh, Đang Đang. tên này có vẻ được yêu thích ở TQ thì phải.

   Phản hồi
 27. thuan71983

   /  Tháng Tám 29, 2011

  Truyện hay quá, thank 2 em nhiểu

  Phản hồi
 28. thank các nàng nhé!

  Phản hồi
 29. bubuloan

   /  Tháng Tám 30, 2011

  thanks 4 be nhe.Chuc 4 be luon luon thanh cong trong moi cong viec,tu viec hoc hanh den viec post chuyen.Truyen rat hay.

  Phản hồi
 30. Thx moi ng da dem den cho dov gia mot cau chuyen hay nhu vay 🙂

  Phản hồi
 31. Thanhnghi

   /  Tháng Tám 30, 2011

  Cam On cac nang

  Phản hồi
 32. bimga

   /  Tháng Tám 30, 2011

  cam on cac ban nhieu.ket thuc that ngot ngao

  Phản hồi
 33. Huong

   /  Tháng Tám 30, 2011

  Cam on nhom Cuu Tu da hoan thanh bo truyen nay. CHuc cac em hoc tot nhe!

  Phản hồi
 34. thangsauxanh

   /  Tháng Tám 30, 2011

  thank you!

  Phản hồi
 35. Thật sự cảm ơn bạn đã bỏ thời gian ra edit, chúc bạn nhiều may mắn và thành công nhé!

  Phản hồi
 36. meongox97

   /  Tháng Tám 30, 2011

  hihi…anh Trình như vậy khiến taz mê mẩn a :Xxxxxx

  Phản hồi
 37. banhmikhet

   /  Tháng Tám 30, 2011

  hoàn truyện rồi , chân thành cám ơn các nàng rất nhiều , bộ truyện rất hay.

  Phản hồi
 38. thay moi nguoi noi nhieu wa troi ma minh hok bit noi j nua! Thui chuc mung nhom cuu tu da hoan thanh truyen 1 cach suat sac, va tks rat rat rat nhieu

  Phản hồi
 39. Đừng wên ngoại truyện 2 nha cả nhà !!!

  Phản hồi
 40. Bó tay với Trình ca =]]]
  Truyện hoàn rồi
  Vừa vui, vừa buồn
  Cảm ơn các ss rất nhiều

  Phản hồi
 41. hinh nhu o tren co ai noi j ve truyen 2 anh em song sinh dinh dinh dang dang ha? Co the post lun dc ko?

  Phản hồi
  • Về truyện gì hả bản? Truyện đến đây là kết rồi, còn 1 ngoại truyện 2 chỉ nói về hai nhân vật chính thôi.

   Phản hồi
   • ban KIM oi the bao h co ngoai truyen 2 vay!
    va Dinh Dinh ten la Trinh Nhac Gia con Dang Dang ten la gi ha? ban

   • Tên thật Đang Đang không được nhắc đến trong truyện, mình cũng không biết, khi nào mình qua Trung Quốc hỏi thử tác giả xem =))
    À, ngoại truyện 2 có thể hơi lâu một chút.

 42. Mình ko bit tên truyện !? Tiểu lục ở trên nói truyện j có 2 baby sinh đôi ý! Nếu bạn kiếm dc thì post lun nha ( mà ss nghĩa là j nhỉ?)

  Phản hồi
 43. cam on cac ban that nhieu da cho minh doc duoc nhung dong van hay nhu vay

  Phản hồi
 44. toilahuyen trang

   /  Tháng Tám 30, 2011

  thanks so much

  Phản hồi
 45. Chán ghê! Chút hy vọng dc xem phần típ theo thế là vụt tắt mất rùi! Hết truyện mà cứ như chia tay bạn gái ấy!/? Cho mình bit tên dự án típ theo của bạn đi Kim

  Phản hồi
 46. Pé Riz

   /  Tháng Tám 31, 2011

  kết thúc roy`!!! Ai da,hơi bùn nhưng mà thấy cũng vui. Kết cục của truyện thật dễ thương đấy. Hj vọng sẽ được đọc típ nhìu tp hay nữa.Tks các bạn nhìu

  Phản hồi
 47. Bạch Linh

   /  Tháng Tám 31, 2011

  Tks nàng, nàng cho ta làm ebook được không? Với bộ sau khi ly hôn…. nữa. *chớp chớp*

  Phản hồi
 48. nguyen tam

   /  Tháng Tám 31, 2011

  bun wa’.het dc gap anh TP oi`

  Phản hồi
 49. Thank you các bạn rất nhiều, truyện rất hài hước, nhẹ nhàng, các bạn edit với giọng văn khá hay và ấn tượng, mình rất khâm phục sự kiên nhẫn của các bạn vì mình đã từng dịch thử (tại đọc chùa nhiều, cảm thấy hơi có lỗi), nhưng cuối cùng vẫn không đủ kiên nhẫn, sau vài chap thì ý tưởng chết yểu. hix hix.
  Một lần nữa cảm ơn các bạn vì đã dịch và edit một câu chuyện thú vị.

  Phản hồi
 50. A A A A A A A A A A A bạn ơi bạn lẹ lẹ lên dùm mình được hông? mình chờ mỏi cổ ngoại truyện 2 rồi =((((( các bạn thiệt là….làm hoàn thì hoàn luôn đi >””<

  Phản hồi
 51. Từ từ nào! Phần cuối chờ lâu lâu cho nó hấp dẫn!

  Phản hồi
 52. thuythuy

   /  Tháng Chín 2, 2011

  thank nang truyen ket thuc hay qua. cam on vi da edit cho tui minh dc doc

  Phản hồi
 53. ilusa

   /  Tháng Chín 3, 2011

  Bravo truyen hoan roi! Cam on ban nhieu nhieu lam! truyen rat hay, 2 nv chinh rat de thuong. Cho ngoai tr 2 va ebook cua ban!

  Phản hồi
 54. opalxanh

   /  Tháng Chín 3, 2011

  Thanks các bạn.
  Truyện nhẹ nhàng, kết thúc hạnh phúc quá.

  Phản hồi
 55. Cam on cac ban nhieu

  Phản hồi
 56. Sao ngộ ghê! Trên Socbay iMedia cũng có truyện này, lúc nó còn thua Thần Lạc cả chục chương thì 1 ngày nó up cả 4,5 chương, khi theo kịp rùi mà Thần Lạc dừng ở ngoại ttruyện 1 thì nó dừng lun, ko có ngoại truyện 2!!! @ ?

  Phản hồi
 57. hatram

   /  Tháng Chín 4, 2011

  tuyet voi qua lau nay minh moi thay co bo truyen hay nhu vay thanks moi nguoi nhieu nha mong cac ban tiep tuc co gang len minh luon ung ho

  Phản hồi
 58. pegau

   /  Tháng Chín 5, 2011

  hehe thanks nang aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa ^^

  Phản hồi
 59. thanks các nàng

  Phản hồi
 60. Nguyen Ngoc Bao

   /  Tháng Chín 11, 2011

  Mọi người trông chờ hàng tháng mới đọc xong truyện. Mình chỉ đọc hai buổi là xong, thật đã. Thanks bạn n lần vì đã dịch một truyện dễ thương như thế này.

  Phản hồi
 61. kitty

   /  Tháng Chín 19, 2011

  Thanks!

  Phản hồi
 62. van miumiu

   /  Tháng Mười Hai 1, 2011

  doc luon 1 leo, hay oi la hay, chan thanh cam on cac ban rat nhieu

  Phản hồi
 63. tuyet muaHa

   /  Tháng Mười Hai 6, 2011

  truyen nay vua nhe nhang vua lang mang , rat hay cam on ban nhiu lam mong rang se tip tuc co nhug bo tyen moi hay nhu vay

  Phản hồi
 64. thanksssss cac ban nhieu day la truyen thu minh doc o nha cac ban rat hay cac ban nhieu lam

  Phản hồi
 65. oi truyen hay that day doc xong roi ma van con thay lang lang cam xuc that la nguong mo gia dinh do nha~! hanh phuc wa a~!

  Phản hồi
 66. Vân Cầm

   /  Tháng Năm 5, 2012

  truyện vui quá. Đọc thấy mê luôn. THANKS bạn nhìu nha~!!!!!!

  Phản hồi
 67. soulink

   /  Tháng Sáu 1, 2012

  Arigatou,…

  Phản hồi
 68. BIM Luv

   /  Tháng Bảy 30, 2012

  ôi, yêu 2 đứa bé chết đi đc. Bắt đầu ngồi ước đây, ước j mình cũng đc như thế :((

  Phản hồi
 69. Boo

   /  Tháng Ba 10, 2013

  hjx. soái ca cũm thiệt là ==” tội thân Đinh Đinh quá cơ…….. nhưng mà ta thik =)))))

  Phản hồi
 70. Để lại dấu chân cho nàng tập thể dục xíu………….phải đi lau nhà 🙂
  Tks nàng đã bỏ thời gian để edit truyen nay

  Phản hồi
 1. [Tiểu Thuyết] Anh, Em Sai Rồi! | Hoàng Hôn Tứ Hợp « Never Give Up
 2. Anh, em sai rồi | Tiểu Bạch Miêu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: